NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM VIETINBANK TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỊCH BLOC TẾT?

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM VIETINBANK TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỊCH BLOC TẾT?

Là một ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam hằng năm phải giao dịch làm ăn với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước nên số lượng phải tặng quà tri ân cuối năm cũng rất nhiều.

Ngân hàng Vietinbank đã qua tìm hiểu và tin tưởng xưởng Lịch Gỗ Thế Gia chúng tôi, đặt mẫu lịch bloc Tết.

Lịch bloc siêu đại in logo ngân hàng

 

 

Bìa lịch gỗ này có gắn bloc siêu đại 17x24cm in màu giấy bóng, cứng đẹp. Với chủ đạo là màu đỏ làm cho không gian ngôi nhà người nhận thêm tươi sáng hơn, thay lời chúc một năm mới sang an lành, yên ấm, sung túc, no ấm, và thêm đỏ thêm tươi của người biếu tặng.

Treo bìa lịch bằng gỗ này trong phòng khách, không gian thoang đãng cho các thành viên trong gia đình dễ thấy bìa lịch đẹp này để coi ngày, tháng chuẩn bị cho một kế hoạch công việc tốt và hiệu quả hơn.

Lịch bloc siêu đại in logo ngân hàng

 

 

Mẫu bloc lịch gỗ này phù hợp với tất cả mọi người vì sản phẩm chất lượng, đẹp mà giá thành lại phải chăng, vừa vặn với túi tiền mọi nhà, khi mua nhiều lại nhận được ưu đãi, thay cho câu chúc nhau nhiều ý nghĩa.

Màu sắc lại bền không lo bị phai màu trong thời gian sử dụng vì mẫu bìa lịch đẹp này được in metalize 7 màu cao cấp, bóng đẹp, thời gian giữ màu không phai trong thời gian lâu, tăng thêm vẻ đẹp cho lịch gắn bloc này.

Lịch bloc siêu đại in logo ngân hàng

 

 

Xưởng sản xuất Lịch Gỗ chúng tôi hiện có hơn 1000 mẫu phục vụ cho quý khách và ngày ngày thiết kế nhiều mẫu hơn cho quý khách lựa chọn vừa ý và hợp với xu hướng hiện nay hơn nữa.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi qua số điện thoại: 0982441122 hoặc truy cập trực tiếp vào website: lichbloctet.com để xem nhiều mẫu một cách chi tiết hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *