BÌA LỊCH GẤP GIỮA CÔNG TY TNHH-TM SẢN XUẤT SƠN ÂU VIỆT AVIPAINT TRI ÂN KHÁCH HÀNG XUÂN TÂN SỬU?

BÌA LỊCH GẤP GIỮA CÔNG TY TNHH-TM SẢN XUẤT SƠN ÂU VIỆT AVIPAINT TRI ÂN KHÁCH HÀNG XUÂN TÂN SỬU?

Lịch tết treo tường thì không còn xa lạ đối với mọi người, khá phổ biến trên thị trường.

Thì bây giờ nỗi băn khoăn của mọi người là giờ mua chỗ nào đẹp,uy tín,rồi chất lượng tốt một chút, một vấn đề nữa là vấn đề lo lắng của tất cả bà nội trợ là giá cả như thế nào cho hợp lý với khoản chi tiêu mình đặt ra. Mẫu lịch bloc 2021 này treo có đẹp hơn năm trước không?

Bloc lịch gấp in logo công ty

 

 

Đó là vấn đề lo chung của tất cả mọi người không phải của riêng ai.

Chính vì lẽ đó mà công ty TNHH-TM sản xuất sơn Âu Việt Avipaint đã tìm hiểu kỹ càng và trao đổi với xưởng sản xuất Lịch Gỗ Thế Gia chúng tôi đặt lịch gắn bloc tết số lượng lớn để tặng tri ân khách hàng và nhân viên mình nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

Công ty chúng tôi các doanh nghiệp, khách hàng đến mua đều rất hài lòng về chất lượng,mẫu mã đẹp, giá cả rẻ, và cách chăm sóc phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Bloc lịch gấp in logo công ty

 

Mẫu lịch bloc gấp giữa này được in metalize 7 màu cao cấp, bóng đẹp, thời gian giữ màu không phai lâu nên trong thời gian sử dụng không lo bị phai màu, tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu bìa lịch bằng gỗ này.

Bìa lịch bằng gỗ này có gắn bloc đại 17x24cm in màu giấy bóng cứng đẹp tăng thêm vẻ sang trọng cho bloc lịch gỗ này.

Bloc lịch gấp in logo công ty

 

 

Mong muốn của công ty Lịch Gỗ Thế Gia chúng tôi là mang nhiều niềm vui đến cho mọi nhà, mọi người vì vậy chúng tôi cố gắng hết sức có thể để cho ra mắt nhiều hơn nữa những mẫu lịch tết bloc đẹp phục vụ quý khách gần xa.

Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0982441122 hoặc truy cập trực tiếp qua website: lichbloctet.com 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *