CÔNG TY XĂNG DẦU BÌNH PHƯỚC TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỊCH BLOC ĐẠI?

CÔNG TY XĂNG DẦU BÌNH PHƯỚC TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỊCH BLOC ĐẠI?

Tết đến ai cũng háo hức mong chờ, một cảm giác khó tả chờ mong năm mới sang mình sẽ có một may mắn hơn, nhà nhà nô nức rủ nhau đi mua sắm, trang hoàng cho ngôi nhà mình đẹp, lộng lẫy hơn. Và một điều không thể thiếu trong ngôi nhà khi đón một năm mới đó là tấm lịch bloc gỗ treo tường.

Lịch bloc đại logo công ty

 

Công ty TNHH Xăng Dầu Bình Phước cũng không ngoại lệ, cuối năm họ tất bật đặt hàng tại công ty Lịch Gỗ Thế Gia một số lượng lớn mẫu lịch bloc bằng gỗ để tri ân khách hàng và người thân của họ thay cho câu chúc mừng năm mới mong người nhận sẽ có một năm an lành, hạnh phúc, yên vui bên gia đình mình.

Thì bìa lịch bằng gỗ này lấy chủ đạo là màu đỏ tôn lên chữ phúc màu vàng ánh kim, mang ý nghĩa tốt đẹp, chúc mọi người năm mới thêm đỏ thêm tươi,may mắn.

Lịch bloc đại logo công ty

 

Màu vàng tượng trưng cho màu ánh kim, màu vàng bạc, màu của ánh nắng, và chữ Phúc chúc cho người người thêm phúc lành, chúc cho nhau phúc lộc đầy nhà, mang ý nghĩa một năm mới thêm ấm áp, sung túc, ấm no.

Mấy mẫu bìa lịch gỗ này phù hợp cho tất cả mọi người, giả cả phải chăng, lại mua nhiều có ưu đãi nữa, mang lại nhiều ý nghĩa thay lời chúc đến nhau. Màu sắc lại bền không lo bị phai hay nhạt màu trong thời gian sử dụng vì mẫu lịch bloc bằng gỗ này được được in metalize 7 màu cao cấp, bóng đẹp, giữ được màu cao trong thời gian dài còn tăng thêm vẻ đẹp cho tranh lịch.

Lịch bloc đại logo công ty

 

Lịch gỗ Thế Gia chúng tôi có rất nhiều loại mẫu bìa lịch treo tường đẹp phù hợp với yêu cầu và xu hướng hiện nay. Hãy nhanh tay chọn lựa cho phù hợp với gia đình mình nha.

Qùa tặng dịp Tết cho gia đình, bạn bè.

Có khá nhiều mẫu lịch khác trong lichbloctet.com, bạn có thể tham khảo nhiều hơn để chọn được mẫu lịch ưng ý nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *