NGÂN HÀNG AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG ĐẶT LỊCH BLOC SIÊU ĐẠI 17×24 TRI ÂN KHÁCH HÀNG?

NGÂN HÀNG AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG ĐẶT LỊCH BLOC SIÊU ĐẠI 17×24 TRI ÂN KHÁCH HÀNG?

Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam nên đặc biệt sẽ có nhiều khách hàng, nhiều đối tác.

Vào thời điểm cuối năm thì luôn đau đầu với quyết định tặng quà gì cho khách hàng của mình? Và sau khi tìm hiểu khắp nơi đã tìm đến xưởng in Lịch Gỗ Thế Gia trao đổi mẫu mã, giá cả và sau khi cuộc trao đổi đã quyết định đặt một số lượng Lịch Bloc Siêu Đại 17×24 ( cm ) làm quà tri ân cho khách hàng thân thiết của mình.

 

Lịch Bloc Siêu Đại 17×24 màu chủ đạo là màu đỏ tươi mang đến sự may mắn cả năm làm ăn phát tài, phát đạt, tiền vào như nước, cả năm sung túc hơn.

Lịch Bloc Siêu Đại 17×24 còn đem lại sự may mắn, như ý cát tường, mang lại niềm vui cho người nhận, khi treo trong nhà lại làm cho không gian phòng khách của gia chủ thêm tươi sáng.

 

Lịch Bloc Siêu Đại 17×24 có gắn 1 cuốn lịch bloc có kích thước là 17x 24cm được cấu tạo từ 365 tờ lịch xếp chồng lên nhau theo thứ tự là 365 ngày trong năm. Mỗi ngày khi ta xé đi một tờ lịch cũng đồng nghĩa là đã kết thúc một ngày, mọi chuyện coi như đã là quá khứ và tạo động lực làm việc cho một ngày mới tràn đầy năng lượng và hy vọng.

 

Lịch Bloc Treo Tường 2021 đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn và yêu thích để dành tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình tạo nên mối quan hệ tốt hơn.

Để xem được nhiều mẫu Lịch Bloc Tết 2021 hơn thì mời các quý khách, quý doanh nghiệp truy cập vào trang web của chúng tôi lichbloctet.com đang có rất nhiều mẫu mã đẹp đang chờ đợi để bạn rinh về nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *