CÔNG TY TNHH PANASONIC APPLIANCES VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÌA LỊCH GÂP GIỮA?

CÔNG TY TNHH PANASONIC APPLIANCES VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÌA LỊCH GÂP GIỮA?

Chắc hẳn cuối năm mỗi khi dịp Tết mọi người đều tìm mua những mẫu lịch tết bloc  để tặng người thân, bạn bè hay khách hàng của mình để họ có những tấm bìa lịch đẹp giá rẻ mà đẹp, sang trọng.

Công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu Việt Nam nên cuối năm sẽ đau đầu về việc tặng tri ân khách hàng, qua tìm hiểu thì đã tìm đến xưởng in Lịch Gỗ Thế Gia bàn bạc, trao đổi và đã chọn mẫu bìa lịch gấp Tết chữ Phúc để tri ân khách hàng, nhân viên cuối năm.

Lịch gấp lò xo in logo công ty

 

 

Mẫu bìa lịch gấp chữ Phúc có gắn bloc đại 15×20 (cm) với chủ đạo là màu đỏ làm nổi bật chữ phước màu vàng ánh kim, màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc,may mắn, mang đến sự ấm áp cho mọi người, thêm đỏ thêm tươi khi treo trong nhà.

Trên bìa lịch gấp có gắn bloc phối thêm màu vàng còn là màu vàng ánh kim tượng trưng cho sự sung túc, giàu có,ấm êm, là màu của ánh nắng ấm áp.

Lịch gấp lò xo in logo công ty

 

 

Thường bìa lịch treo tường này được mua về trang trí trong phòng khách để các thành viên trong gia đình có thể thấy được. Bạn cũng có thể treo ở nơi làm việc để dễ dàng quan sát và theo dõi, góp phần thúc đẩy sự phát triển trong công việc.

Hiện nay, xưởng sản xuất Lịch Gỗ Thế Gia có hơn 1000 mẫu lịch Tết cho bạn tham khảo và chọn lựa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0982441122 hoặc bạn có thể xem trực tiếp tại website lichbloctet.com của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *