3 Kiểu Lịch Bloc Tết Đẹp Nhất Năm Canh Tý 2020

3 Kiểu Lịch Bloc Tết Đẹp Nhất Năm Canh Tý 2020

Chắc hẳn mỗi khi dịp Tết đến mọi người đều tìm mua những mẫu lịch bloc ưng ý nhất để treo trong nhà hoặc mua để làm quà tặng cho những người thân của mình để họ có được tấm lịch bloc rẻ đẹp.

Hiện tại xưởng in lịch Thế Gia chúng tôi có hơn 1000 sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng vào Tết Nguyên Đán. Có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Có rất nhiều món quà được liệt kê trong danh sách quà tặng cho nhân viên và đối tác nhưng không thể nào bỏ qua bìa lịch bloc tết vào dịp cuối năm.

Bìa Lịch Tết Bloc Đẹp Con Thuyền

Bìa Lịch Tết Bloc Đẹp Con Thuyền

Lịch Bloc Tết còn đem lại sự như ý cát tường cho người nhận, màu đỏ tượng trưng cho màu may mắn cả năm làm ăn phát tài, tiền vào như nước, có được cuộc sống sung túc hơn.

Bìa Lịch Tết Bloc Đẹp Con Thuyền  tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió, bìa lịch này rất phù hợp cho khách hàng kinh doanh hoặc đi làm xa để mọi việc có lộ trình tốt suôn sẻ đem lại kết quả tốt hơn mong đợi.

Để xem được chi tiết các mẫu hơn nữa, xin mời các quý doanh nghiệp truy cập vào trang web chúng tôi lichbloctet.com đang có rất nhiều mẫu mã khác đang chờ đợi bạn để rinh về nhà.

Khung Lịch Tết Phúc Lộc Thọ

Khung Lịch Tết Phúc Lộc Thọ

Khung Lịch Tết Phúc Lộc Thọ đem đến cho chủ sở hữu có cuộc sống yên vui, hạnh phúc bên cạnh người thân và gia đình. Thường các mẫu bìa lịch Tết được treo trong phòng khách để sự an khang thịnh vượng lan tỏa hết ngôi nhà, giúp cho cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Ngoài những mẫu bìa lịch Tết trên còn có những mẫu vô cùng đẹp mắt với kỹ thuật in sắc sảo tạo cảm giác sinh động làm cho lịch bloc trở thành món quà có ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Lịch Bloc Tết Con Chuột

Lịch Bloc Tết Con Chuột

Lịch Bloc Tết Con Chuột là xu hướng năm nay được nhiều người lựa chọn để dành tặng bạn bè và đồng nghiệp của mình để tạo nên mối quan hệ tốt.

Ngoài ra các nhà doanh nghiệp khi đặt in lịch với số lượng lớn sẽ được mua với mức giá ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận ưu đãi này để dùng làm quà tặng cho các nhân viên ưu tú của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *