Lịch tết gỗ có bền không? Mua ở đâu nhiều mẫu đẹp mới cho năm 2024

Lịch tết gỗ được làm từ khung gỗ Tràm cứng vững, chống co ngót và biến dạng. Tạo phẩm chủ sở hữu củng cố sức mạnh nội thân và thêm quyết đoán theo đuổi mục tiêu.

lich-tet-go-1

Tuyệt tác có kích thước đa dạng nên hợp với nhiều không gian sống và làm việc. Lịch gỗ tết Thế Gia tự hào giúp bạn tìm thấy lịch tết gỗ bền đẹp. Mời quý bạn hãy đọc ngay các chia sẻ sau để biết vì sao đây là điểm dừng chân đáng đến.

Nên chọn lịch tết gỗ 2024 thế nào mới chuẩn?

Lịch tết gỗ không chỉ để xem ngày giờ trong năm. Đây còn được xem là dòng thu hút vận may để sự nghiệp và cuộc sống thêm khởi sắc hơn nữa.

Chính yếu tố này giúp tạo tác được yêu chuộng, các thế mạnh hiếm có sau đã giúp lịch gỗ ngày càng có sức hút. Hãy cùng tham khảo ngay:

Điểm cộng Chi tiết

✅ Chất liệu khung

 

Lịch tết gỗ có khung gỗ Tràm đảm bảo giúp bạn có chế tác bền lâu như ý. Dòng này được gia công xẻ sấy đạt chuẩn nền tránh nguy cơ cong vênh, biến dạng, trước ảnh hưởng của thời tiết.

Ngoài ra, nền ván MDF được xử lý kỹ lưỡng sẽ tránh hiện tượng ẩm mốc, hư hại. Tạo phẩm được gia công tinh xảo đảm bảo từng đường nét chắc chắn, đẹp mắt hiếm có.

✅ Hình ảnh

 

Bạn nên chọn tạo tác có hình ảnh đẹp mắt, thiết kế sắc nét dạng 3D. Nhờ đó, tạo hiệu ứng mở rộng căn phòng hiệu quả hơn nữa.

Theo đó, chúng ta có thêm những trải nghiệm hài lòng, mang lại cảm giác thoải mái, sự thư thái.

Lịch gỗ tết đẹp còn như yếu tố phong thủy giá trị giúp bạn thu hút vận may, nhiều vượng khí.

✅ Thương hiệu

 

Lịch gỗ tết Thế Gia sở hữu nhiều thiết kế độc bản. Đồng thời, chúng tôi còn nhận thiết kế đốc lịch theo đúng ý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận in logo và slogan giúp doanh nghiệp củng cố nhận diện thương hiệu. Đây còn là cách truyền thông hiệu quả giúp tên tuổi của công ty được nhiều người biết đến hơn nữa.

Mua lịch tết gỗ 2024 ở đâu đẹp?

Lịch tết gỗ mang lại những trợ lực giá trị. Trong đó, gỗ đại diện cho Mộc- hành duy nhất có khả năng cân bằng vượng khí giúp cho không gian sống bài trí thêm tinh tế và ấn tượng.

Lịch gỗ tết Thế Gia sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn lịch tết gỗ sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Dưới đây là 3 loại lịch gỗ được làm từ chất liệu chuẩn nên mua, cụ thể:

Lịch gỗ Mai Vàng Khởi Sinh- Đại diện cho tương lai rực rỡ

Lịch gỗ Mai Vàng Khởi Sinh là đại diện của mùa xuân, sự bắt đầu. Chế tác giúp căn phòng ấm hơn nhờ gam màu của ánh sáng.

lich-tet-go-2

Tạo phẩm nổi bật với hình cây Mai cổ thụ toả ra nhiều hoa vàng có đủ lộc non, lá biếc. Đây còn đại diện của tương lai nhiều thành công rực rỡ.

Gam màu Vàng còn giúp không gian bài trí ấm lại, tránh cảm giác đơn điệu và tẻ nhạt. Trong khi đó, gam sắc kể trên đại diện cho ánh sáng chỉ lối dẫn đường tránh quý gia chủ sai lầm trong mọi quyết định.

Tạo phẩm mang lại một tương lai gần nhiều may mắn và suôn sẻ. Giúp quý bạn cũng tránh xa tai ương, khó khăn, cản trở khi khởi sự. Theo đó, đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp chúng ta thu hút vận may để ngày càng giàu có, nhiều tài lộc hơn nữa.

Lịch gỗ Rồng Vàng Phun Ngọc- Đại diện cho quyền lực

Lịch gỗ Rồng Vàng Phun Ngọc nổi bật với gam màu vàng sáng sang  trọng hiếm có. Tạo tác còn có ẩn ý như ánh sáng chỉ lối dẫn đường để gia chủ có thắng lợi lớn về mọi mặt.

lich-tet-go-3

Tạo phẩm mang đến những trợ lực giá trị giúp quý gia chủ có sự nghiệp khởi sắc từng ngày. Trong khi đó, hình ảnh Rồng đại diện cho quyền lực, giúp chủ sở hữu thêm dai sức theo đuổi mục tiêu của mình.

Chế tác với hình ảnh đĩnh vàng và tiền vàng đại diện cho sự giàu có. Đây còn là ẩn ý cho năm tới quý gia chủ nhiều tài lộc, rủng rỉnh về tiền bạc.

Ngoài ra, gam màu Vàng nổi bật làm chủ đạo còn đại diện cho ánh sáng, dương khí mang nghĩa soi lối chỉ đường. Đồng thời, giúp chủ sở hữu thêm tinh tấn, tránh sai lầm đáng tiếc.

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ nhũ vàng- Thiết kế độc đáo

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ nhũ vàng  nổi bật với hình ảnh tinh tế, sắc nét cùng gam sắc đẳng cấp. Chế tác giúp quý bạn có cả sức khoẻ, sự tinh tấn và may mắn về tài lộc.

lich-tet-go-4

Tạo phẩm mang lại may mắn cho chủ sở hữu bằng những trợ lực giá trị từ hình ảnh giàu ý nghĩa phong thủy kể trên.

Ngoài ra, tạo tác giúp chủ sở hữu có được sức khoẻ dẻo dai, tinh thần sáng suốt. Theo đó, bạn quyết đoán theo đuổi mục tiêu để chinh phục đích đến dễ dàng hơn nữa.

Tuyệt tác được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo còn là ngôn ngữ không lời khẳng định đẳng cấp và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ sở hữu. Chính vì thế, quý bạn sẽ thêm hài lòng khi chọn tặng phẩm này cho đối tác,khách hàng.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết lịch tết gỗ bền, đẹp. Hãy kết nối với lịch gỗ tết Thế Gia để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *