Khung lịch gỗ tết cho phòng khách, chọn thế nào mới sinh khí?

Khung lịch gỗ tết cho phòng khách nên thể hiện rõ sự sang trọng, đẳng cấp. Từ đó, giúp người nhìn thêm cảm hứng, nội lực và dễ có tâm trạng tích cực.

khung-lich-go-tet-1

Tạo phẩm giúp chủ sở hữu có những trợ lực giá trị để thêm khởi sắc trong cuộc sống cũng như công việc. Những gợi mở mà Lịch Gỗ Tết Thế Gia đề cập sau sẽ giúp quý bạn biết lịch tết nào đẹp cho phòng khách đấy. Hãy cùng khám phá ngay!

Nên chọn khung lịch gỗ tết thế nào cho phòng khách?

Khung lịch gỗ tết mang lại vẻ đẹp bền lâu và sang trọng. Đây còn là sự tri ân sâu sắc, tinh tế đến người nhận.

Tạo phẩm giúp không gian sống thêm tinh tế. Theo đó, mỗi cá nhân như có thêm nội lực và sinh khí. Từ đó, họ càng thêm dai sức để chinh phục và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Những gợi mở sau có thể là kinh nghiệm hay để bạn biết đâu là dòng hợp gu với mình:

Điểm cộng Chi tiết

✅ Màu sắc

Lịch gỗ với gam màu tươi mới, tạo ánh hào quang giúp đánh thức thị giác ngay lần đầu ngắm nhìn.

Chính vì thế,  bạn nên chọn màu trắng kem hoặc màu vàng đại diện cho tương lai tươi sáng, có nhiều điều mới mẻ.

Trong khi đó, các chi tiết điểm nhấn màu đỏ, xanh ngọc cũng là gợi ý hay. Đặc biệt, những gam sắc kể trên giúp tâm người nhìn bình an. Đồng thời, giúp họ có cảm giác thư thái, tự tin để vượt qua giông bão dễ dàng hơn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu đỏ đại diện cho sự may mắn, màu vàng của tài lộc, màu xanh của sự an bình.

Những gam màu kể trên trợ lực giúp chúng ta ngày càng giàu có, sở hữu những thay đổi đáng mừng trong tương lai gần.

✅ Hình ảnh

Khung lịch gỗ có hình ảnh sắc nét, sống động. Tạo tác được hoàn thiện bằng công nghệ 3D sẽ giúp lịch tết thêm sức hút.

Bằng cách này, không gian phòng khách như thêm sinh khí, nhiều nội lực giúp người nhìn tỉnh táo hơn nữa.

Ngoài ra, những hình ảnh đại diện cho sự giàu sang, phú quý, trường thịnh, tài lộc,… rất có ý nghĩa. Nhờ đó, chủ sở hữu còn nhận được ảnh hưởng tích cực để sự nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

✅ Đa năng

Khung lịch gỗ giúp bạn có thể theo dõi giờ ngày trong cả năm.

Tạo phẩm còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, thu hút vượng khí, trợ lực tốt cho chủ sở hữu.

Đồng thời, đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp bạn có thêm nội lực, sinh khí để dai sức đến với mục tiêu đang hướng tới.

Các mẫu khung lịch gỗ tết làm sang không gian phòng khách không nên bỏ lỡ

Khung lịch gỗ tết có kích thước đa dạng, hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Tạo phẩm dùng vật liệu chuẩn bền như khung gỗ Tràm, nền ván MDF, phôi Composite,… giúp bạn thêm an tâm khi nhận tặng phẩm.

Nếu quý bạn chưa biết khung lịch gỗ tết đẹp nào nên chọn, hãy tham khảo ngay các tạo tác sau. Đây là những mẫu thiết kế mới độc quyền của lịch gỗ tết Thế Gia. Tin rằng, quý bạn sẽ tìm thấy tặng phẩm đúng ý dễ dàng hơn:

Lịch gỗ phong thủy Tím Saphire đẳng cấp- sự thủy chung

Lịch gỗ phong thủy Tím Saphire đẳng cấp được làm từ gỗ tự nhiên, bề mặt có tranh in dán đẹp mắt. Tạo phẩm biểu trưng của sự thủy chung, viên mãn.

khung-lich-go-tet-2

Tạo tác có hình ảnh của hoa Mai vàng vốn là đại diện của mùa xuân. Tuyệt phẩm như một ẩn ý nói về những thay đổi lớn từ bên trong của gia chủ. Nhờ đó, bạn nắm bắt mọi cơ hội để bứt phá tốt hơn nữa trong tương lai gần.

Ngoài ra, hình ảnh đĩnh vàng, thỏi vàng, châu báu,… đại diện cho sự giàu có, đủ đầy. Bằng cách này, lịch gỗ giúp gia chủ nhận được trợ lực hay để làm việc thuận lợi, bứt phá nhanh chóng. Đây cũng là tạo tác mang lại nội lực, sinh khí cho người nhìn.

Lịch gỗ phong thủy Xanh Ngọc Lục Bảo- thiết kế sắc nét

Song song với đó, lịch gỗ phong thủy Xanh Ngọc Lục bảo cũng rất đáng tham khảo. Tạo tác đại diện của mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở, tình yêu.

khung-lich-go-tet-3

Tạo phẩm tượng phật Di Lặc ẩn ý về sự vui vẻ, hạnh phúc, lạc quan trong cuộc sống. Trong khi đó, hình ảnh tượng phật Di Lặc còn trợ lực giúp chủ sở hữu có tâm sáng, thần trí tinh tấn. Từ đó, mọi biến cố, khó khăn, cản trở không thể làm bạn mệt mỏi, mất sức.

Tạo tác với hình ảnh vàng thỏi, châu báu còn đại diện cho tài lộc, sự giàu có. Theo đó, gia chủ sớm nhận được nhiều vận may để công việc làm ăn phát đạt như ý. Chế tác giúp người nhìn sớm tìm lại cảm giác an lạc.

Lịch gỗ phong thủy Kim Cương đỏ ấn tượng- tài lộc

Sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua mẫu lịch gỗ phong thủy Kim Cương đỏ ấn tượng. Tạo phẩm có màu đỏ chủ đạo đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc, thành công và nhiệt huyết.

khung-lich-go-tet-4

Tạo phẩm Thuyền Vàng Tài Lộc gây ấn tượng với hình ảnh thuyền vàng đang ra khơi đón gió, căng buồm.  Chế tác ẩn ý về một tâm thế tràn đầy sự tự tin, năng lượng dồi dào.

Lịch gỗ với câu đối “An khang thịnh vượng- Vạn sự như ý” câu chúc đầy ý nghĩa cho một năm mới vuông tròn, hoàn mỹ dành cho quý bạn.

Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn biết khung lịch gỗ tết nào đẹp đáng chọn cho phòng khách. Hãy kết nối với lịch gỗ tết để được hỗ trợ và  tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *