Ba Mẫu Bìa Lịch Tết Giá Rẻ Nhất 2020

Ba Mẫu Bìa Lịch Tết Giá Rẻ Nhất 2020

Lịch Tết treo tường hiện nay khá phổ biến trên thị trường.

Đây có lẽ là món qùa thường niên mà chúng ta thường hay mua để treo trong nhà mỗi khi tết đến xuân sang. Bạn đang đắn đo, phân vân không biết chọn tấm Bìa Lịch Tết nào sẽ phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Bạn đang suy nghĩ liệu số tiền mình đang có trong tay đủ mua tấm lịch không nhỉ?

Nhiều mẫu bìa lịch quá mình nên chọn mẫu nào đây?

Treo tranh lịch nãy chắc sẽ đẹp hơn năm ngoái phải không?

Bạn đang có khá nhiều câu hỏi cho vấn đề mua lịch. Đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây là Ba Mẫu Bìa Lịch Tết Giá Rẻ Nhất 2020  để bạn có thể thêm chắc chắc lựa chọn của mình

 Lịch Tết Gấp Phúc Lộc Thọ

Lịch Tết Gấp Phúc Lộc Thọ

Lịch Tết Gấp Phúc Lộc Thọ

Hình ảnh in trên tấm lịch lò xo gấp là hình 3 vị Phúc Lộc Thọ luôn đem lại niềm vui và nhiều điều hạnh phúc, thịnh vượng cho chủ sở hữu. Có lẽ đây là những hình tượng  khá quen thuộc đối với mọi người.

Mẫu lịch này cũng có khá nhiều ý nghĩa, mong muốn ba yếu tố hạnh phúc, sự may mắn, sức khỏe đến trong cuộc sống. Ông bà, cha mẹ, anh em, con cháu trong gia đình sống hòa thuận, yêu thương giúp đỡ nhau trong gia đình, công việc làm ăn.

Sản phẩm Lịch Tết Gấp Phúc Lộc Thọ  được in metalize 7 màu cao cấp, bóng đẹp, giữ được màu cao trong thời gian dài còn tăng thêm vẻ đẹp cho tranh lịch.

Bìa Lịch Tết Gấp Kèm Bloc

Bìa Lịch Gấp Tết Kèm Bloc

Bìa Lịch Gấp Tết Kèm Bloc

Mẫu Bìa Lịch Tết Gấp Kèm Bloc khá mới mẻ về con chuột trong năm 2020. Bìa lịch gấp lò xo là sự kết nối của khung tranh bên trên và lịch xem ngày bên dưới. Hình ảnh con chuột là đaị diện cho năm mới Canh Tý.

Khi treo linh vật của năm trong nhà, bạn cũng mong muốn rằng nó sẽ góp hỗ trợ sự phát triển trong công việc. Mua lịch tết treo tường sẽ giúp bạn dễ để ý thời gian hơn, quản lý thời gian dễ dàng hơn.

Bìa lịch lò xo đẹp giá rẻ

Vào mùa gần Tết mọi người đều tranh thủ tìm mua cho mình bộ lịch tết đẹp để có thể đem lại may mắn cả năm cho gia đình trong dịp năm mới.

Bìa Lịch Lò Xo Đẹp Giá Rẻ

Bìa Lịch Lò Xo Đẹp Giá Rẻ

Với nhiều mẫu mã lịch tết gấp lò xo vô cùng đa dạng đang chờ bạn đến rước về để trưng bày trong nhà, thường lịch sẽ được trang trí trong phòng khách để tất cả thành viên trong gia đình có thể thấy được.

Ban cũng có thể treo nó tại nơi làm việc để dễ dàng quan sát và theo dõi, sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển trong làm việc.

Qùa tặng dịp Tết cho gia đình, bạn bè.

Có khá nhiều mẫu lịch khác trong lichbloctet.com, bạn có thể tham khảo nhiều hơn để chọn được mẫu lịch ưng ý nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *