Quyển lịch 2024 sử dụng thế nào? Có mấy kiểu in?

Quyển lịch 2024 cần được sử dụng đúng cách mới có thể phát huy được hết tác dụng. Đồng thời, đây cũng là cách để bạn bảo quản sản phẩm bền bỉ, lâu dài nhất. 

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn nhiều kiểu in lịch khác nhau để sở hữu thiết kế đẹp sang. Bạn muốn khám phá thông tin chi tiết về vấn đề này hãy dành ra thời gian đọc ngay bài viết. Theo đó, Lịch Tết Thế Gia sẽ đưa ra phân tích cụ thể giúp độc giả hiểu thêm.

Hướng dẫn sử dụng quyển lịch 2024 đúng cách

Quyển lịch 2024 là công cụ để chúng ta có thể theo dõi thời gian, lên kế hoạch chi tiết cho công việc. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng sử dụng để ghi nhớ các mốc sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả nhất bạn nên lưu tâm tới những vấn đề sau đây:

quyen-lich-2024-1

Hướng dẫn Chi tiết

Mỗi ngày qua đi chỉ xé một tờ trong quyển lịch 2024 

– Điều này giúp bạn duy trì sự sắp xếp và quản lý thời gian hiệu quả. 

– Xé một tờ lịch mỗi ngày sẽ giúp bạn tập trung vào một ngày cụ thể.

– Đồng thời không bị lạc hướng hoặc lẫn lộn thông tin giữa các ngày.

  Dùng lực nhẹ nhàng, thao tác dứt khoát

– Khi bạn xé tờ lịch, hãy sử dụng lực nhẹ để tránh làm rách hoặc hỏng lịch. 

– Bạn cần thao tác dứt khoát để đảm bảo xé lịch chính xác.

– Cẩn thận xé dứt khoát từng tờ lịch, không để lại những mảnh vụn nhỏ. Việc này giúp Bloc lịch luôn gọn gàng.

  Để lịch ở vị trí dễ quan sát

– Quyển lịch 2024 cần đặt ở vị trí dễ quan sát hàng ngày.

– Điều này có thể là bàn làm việc, nhà bếp hoặc phòng khách, hoặc bất kỳ nơi nào bạn thường xem lịch.

– Như vậy bạn có thể tiện theo dõi các sự kiện và công việc trong ngày.

Như vậy, việc sử dụng quyển lịch 2024 đúng cách là rất cần thiết. Qua đó bạn sẽ giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp như mới, nắm bắt chính xác thời gian và đạt được hiệu quả cao trong công việc, cuộc sống.

2 kiểu in lịch siêu đẹp ai cũng nên sử dụng

Khi in lịch Tết 2024 bạn có thể chọn một trong hai kiểu là phôi và độc quyền. Đối với mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng, cụ thể như sau:

In lịch phôi

Lịch phôi được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Dòng này cho phép các đơn vị khi mua có thể in thêm thông tin của họ lên lịch. 

quyen-lich-2024-2

Lịch phôi thường có nhiều chủ đề khác nhau, từ cảnh đẹp, hoa lá, động vật. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn hình ảnh người nổi tiếng, danh lam thắng cảnh. Điều này cho phép khách hàng lựa hình ảnh phù hợp với sở thích và mục tiêu.

Lịch phôi thường được sản xuất với số lượng lớn. Thế nhưng khách hàng cũng có thể mua chúng với số lượng ít, thậm chí là chỉ một chiếc. Điều này thích hợp cho các đơn vị vừa và nhỏ không muốn phải đặt sản xuất lịch riêng biệt.

Lịch phôi thường có giá thành thấp hơn so với lịch tùy chỉnh hoặc lịch riêng biệt. Điều này làm cho thiết kế trở nên hấp dẫn cho các doanh nghiệp và tổ chức có ngân sách hạn chế.

Tuy nhiên khi in lịch phôi bạn sẽ bị hạn chế về thông tin quảng cáo. Theo đó, chúng được sản xuất trước với nhiều thiết kế sẵn có. Vì vậy bạn không thể điều chỉnh nội dung quảng cáo hoặc thay đổi thông tin theo nhu cầu cụ thể.

Mặt khác, lịch phôi thường có kiểu mẫu phổ biến và quen thuộc. Điều này khiến cho sản phẩm không đạt được sự độc đáo, riêng biệt

In lịch độc quyền

Lịch độc quyền được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Dòng này có  sự sáng tạo và độc đáo trong việc sử dụng các hình ảnh(độc quyền) và ý tưởng riêng của khách hàng. 

quyen-lich-2024-3

Lịch độc quyền thường được thiết kế đẹp và độc đáo hơn so với các lịch tiêu chuẩn trên thị trường. Chúng có thể mang một phong cách riêng, ý tưởng hoặc một chủ đề độc đáo. Từ đó làm cho sản phẩm  trở nên thú vị và ấn tượng hơn.

Tổ chức hoặc doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế lịch độc quyền theo nhu cầu cụ thể. Điều này bao gồm chọn lựa các hình ảnh, mẫu mã, màu sắc và nội dung phù hợp với thông điệp quảng cáo. Đồng thời, bạn cũng khéo léo lồng ghép thương hiệu của mình vào trong từng quyển lịch.

Lịch độc quyền cho phép khách hàng đưa vào tối đa nội dung quảng cáo vào sản phẩm. Bạn có thể chèn thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp quảng cáo. Từ đó, góp phần thúc đẩy quảng cáo và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Khả năng sáng tạo khi thiết kế lịch độc quyền là không giới hạn. Bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình và tạo ra một sản phẩm độc đáo. Điều này cũng mang tới sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty thực hiện.

Lịch Bloc tết hiện là nơi chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp quyển lịch 2024. Bạn muốn sở hữu những tạo tác đẹp, sang, chất lượng hãy sớm kết nối tới lichbloctet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *