MUA LỊCH BLOC TREO TƯỜNG Ở ĐÂU TP.HCM

MUA LỊCH BLOC TREO TƯỜNG Ở ĐÂU TP.HCM

Tại sao lịch bloc treo tường lại được ưa chuộng đến như vậy?

Câu trả lời là vì nó mang rất nhiều ý nghĩa, truyền bá thông điệp hiệu quả và báo hiệu một năm mới sắp bắt đầu cùng với sự tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao.

Lịch Bloc Đại

Lịch Bloc Đại

 

 Boc lịch tết 2019 là một món quà không thể thiếu trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Quan niệm của dân tộc Việt Nam năm mới treo lịch tết trong nhà sẽ mang đến sự may mắn an khang, phát lộc phát tài.

Vì thế các doanh nghiệp, cửa hàng đều in lịch tết giá rẻ để in thông tin doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của mình lên lịch, vừa làm món quà cho khách hàng vừa giúp doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến thị trường.

Có các loại bloc lịch cao cấp sau:

+ Lịch bloc đại (14.5×20.5 cm): Lịch bloc đại kích thước vừa phải không quá lớn dễ sử dụng và rất tiện lợi.

 

+ Lịch bloc siêu đại (20x30cm): Tết đến xuân về, muôn ngàn câu đối, lời chúc xuân được in trên cuốn bloc lịch tết mang đến niềm vui với người được tặng cuốn lịch bloc siêu đại. Lịch bloc siêu đại thiết kế đơn giản với tấm bìa lịch treo tường màu đỏ chữ Phước màu vàng kim nổi bật.

Lịch Bloc Cực Đại

Lịch Bloc Cực Đại

 

+ Lịch bloc cực đại (26×36cm): Lịch bloc cực đại của Lịch Tết Thế Gia mẫu mới năm 2019 được thiết kế góp trọn lộc xuân vào từng tờ lịch in màu kèm nền sắc sảo.

Chọn quà biếu tết bằng lịch bloc cực đại in kèm logo thương hiệu công ty khi đặt hàng số lượng lớn. Tấm lịch tết treo tường đơn giản nhưng lại rất hữu ích nhờ khổ lịch lớn vừa cân xứng với phòng khách của nhiều gia đình, vừa có khổ chữ lớn dễ xem ngày tháng cho dịp đầu năm mới.

+ Lịch bloc siêu cực đại (30×40cm): mẫu phong cảnh Việt Nam vẫn luôn là tấm lịch tết ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân với khách hàng thân thiết. Lịch bloc phong cảnh Việt Nam còn mang ý nghĩa đưa văn hóa, bản sắc Việt Nam, của từng vùng miền vào trong mỗi tờ lịch, để Việt Nam thật gần gũi, thân thương.

Lịch Bloc Siêu Cực Đại

Lịch Bloc Siêu Cực Đại

Các loại lịch bloc 2019 này rất đẹp, sang trọng, được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng có giá treo, để có một bộ lịch bloc giá rẻ thật đẹp và độc đáo hãy liên hệ với Lịch Tết Thế Gia ngay từ hôm nay để tham khảo cũng như lựa chọn cho mình được lịch bloc treo tường đẹp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *