Lịch bloc 2024 mẫu nào đẹp thiết kế độc đáo?

Lịch bloc 2024 mẫu nào đẹp thiết kế độc đáo sẽ được hé lộ ngay dưới đây. Hiện các chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió, Sen Việt, Phật Di Lặc,… được yêu chuộng hơn cả.

Dòng này mang ý nghĩa sâu sắc mong ước năm mới may mắn. Loại kể trên còn có nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, sang trọng, tinh tế, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tạo phẩm này thay cho những lời chúc, nhắn nhủ, thông điệp, ý nghĩa mà quý bạn muốn gửi đến người nhận.

Lịch bloc 2024 mẫu nào đẹp đáng chọn cho năm Giáp Thìn?

Lịch bloc 2024 đẹp đáng chọn cho năm Thìn rất phổ biến trên thị trường. Được nhiều người lựa chọn vì có nhiều kích thước phù hợp, lại còn đẹp và sang trọng. Tạo tác treo ngày tết được in trên giấy đẹp, gồm có khánh lịch và bộ lịch 365 tờ cho một năm.

Phần khánh lịch: Lịch hay còn gọi là bìa treo tường sẽ giúp cố định và treo được lên tường. Phần này sẽ in thông tin công ty, địa chỉ…coi như một loại hình quảng cáo rất hiệu quả.

Phần lốc lịch: Sẽ được thiết kế chuyên nghiệp và được in sẵn những câu thơ, ngày tháng, màu sắc phong cảnh. Với lốc lịch sẽ được làm từ giấy Couches matt đẹp, và được gắn chặt với khánh lịch để có thể treo lên tường.

Vậy lịch bloc 2024 mẫu nào đẹp cho năm Thìn?. Dưới đây là một số tuyệt phẩm đáng chọn quý bạn không nên bỏ lỡ.

Lịch bloc Rồng

Lịch bloc 2024 Rồng khi được treo trong ngôi nhà bạn nhằm mang đến một sức khỏe dồi dào cho chủ nhân. Dòng này sẽ xua đuổi đi các tà khí để mang đến những vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà của bạn. 

lich-bloc-2024-mau-nao-dep-1

Rồng tượng trưng cho sự phồn vinh và sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc. Vật này nhanh chóng trở thành hình tượng biểu hiện uy quyền của Nhà nước phong kiến. Đặc biệt chỉ dùng nơi trang trọng nhất của cung vua, hay những công trình lớn của quốc gia.

Tượng rồng ngụ ý sự cố gắng thành công mang lại phúc khí cho người được tặng. Gia chủ bài trí treo tuyệt phẩm này sẽ luôn thúc đẩy sự cầu tiến và may mắn trong công việc.

Lịch bloc 2024 kết hợp chữ thư pháp” Lộc” uyển chuyển bay lượn rất đẹp. Nên treo chữ Lộc phong thủy ở phòng khách, nơi làm việc của gia chủ, trang trọng, có không khí lưu thông tốt. 

Đối với người Việt, chữ Lộc là đại diện cho sự thịnh vượng, hạnh phúc lớn nhất của đời người. Bên cạnh đó, chữ này mang tài lộc dồi dào, may mắn, tốt lành đến gia chủ. 

Lịch bloc Thuận Buồm Xuôi Gió

Lịch bloc 2024 Thuận Buồm Xuôi Gió ngụ ý con thuyền chở đầy tài lộc, tiền bạc, đi theo chiều gió thuận lợi vào nhà gia chủ. Theo phong thuỷ chế tác thuyền buồm mà người Việt Nam hay gọi là thuận buồm xuôi gió. 

lich-bloc-2024-mau-nao-dep-2

Tạo phẩm mang ý nghĩa về một công việc kinh doanh, con đường công danh thuận lợi và phát triển. Hình ảnh con thuyền trong tạo tác với cánh buồm căng gió, lướt nhẹ trên mặt biển. 

Dòng này mang tới ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính vì vậy lịch bloc thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự mong cầu may mắn.

Loại kể trên ngụ ý chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Không gặp nhiều bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán làm ăn. Trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, khó khăn, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thịnh.

Lịch bloc Sen Việt

Lịch bloc 2024 Sen Việt mang ý nghĩa cho sự giàu có, thịnh vượng, minh mẫn, thành công và điềm tĩnh. Trong phong thủy, hoa sen là bức tranh truyền tải sự thịnh vượng, thông minh, nhạy bén, thanh lịch. 

lich-bloc-2024-mau-nao-dep-3

Hoa sen trong ngày Tết mang lại phúc lành, sự đoàn tụ và hòa hợp cho các thành viên trong gia đình. Trong biểu tượng Phật giáo, hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch

Lịch bloc 2024 Sen Việt theo phong thủy mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, công việc cho gia chủ. Tác phẩm được treo trong nhà giúp mang lại vượng khí tốt, năng lượng tốt, những điều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Hoa sen được biết đến là một biểu tượng của sự hoàn hảo thanh lịch. Nó cũng là biểu tượng của sự thức tỉnh tâm linh mang năng lượng thiêng liêng của bông hoa thơm tuyệt đẹp.

Hoa sen trắng tượng trưng cho tinh thần trong sạch thuần khiết, trắng trẻo. Sen trắng cũng liên quan đến sự bình định bản chất của một con người. 

Hoa sen hồng được coi là biểu tượng trần gian của Đức Phật trong phong thủy. Trong đó nụ sen tượng trưng cho hành trình tâm linh của người và bông sen hồng nở rộ đại diện cho sự giác ngộ.

Lịch bloc Phật Di Lặc

Lịch bloc 2024 Phật Di Lặc giúp con người tĩnh tâm và hướng đến cuộc sống tốt đẹp nhất. Chế tác này với thiết kế tinh xảo, chân thực và sống động để bàn làm việc. 

lich-bloc-2024-mau-nao-dep-4

Tạo tác giúp công việc suôn sẻ, may mắn và thành công, đạt được mong muốn. Phật soi rọi cuộc sống, xua đuổi những vận rủi và những điều không may, hóa hung thành bình an cho gia chủ.

Sản phẩm biểu tượng cho việc nghĩ tới chúng sinh, lan tỏa hạnh phúc đến khắp mọi nơi. Treo lịch bloc 2024 này trong nhà bạn sẽ luôn cảm thấy sự an lạc, thư thái và tràn ngập niềm vui. 

Sự hiện diện của phật Di Lặc sẽ giúp gia chủ thu hút được nguồn năng lượng dương lớn. Bảo vệ bình an, hạnh phúc mang đến sức khỏe dồi dào cho cả gia đình. Tác phẩm nhắc nhở người ta tu tập, minh triết, giữ được tấm thân trong sạch, giữ lấy đức độ làm người. 

Kết luận

Mong rằng qua đây bạn đã biết lịch bloc 2024 mẫu nào đẹp mắt, mang ý nghĩa sâu sắc đến cho gia chủ. Qúy bạn hãy liên hệ lichbloctet.com để mua được mẫu lịch đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *