Kích thước lịch bloc 2024 có đa dạng không?

Kích thước lịch bloc 2024 rất đa dạng và nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, ấn tượng. Nhưng không phải ai cũng biết kích thước chuẩn đẹp của tuyệt phẩm này.

Lịch bloc với chủ đề phong cảnh Việt Nam đa dạng kích thước, với giá tiền khác nhau. Mỗi một kiểu dáng đều có ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ riêng của nó. 

Hiện nay, xưởng Lịch Gỗ Thế Gia là một trong những đơn vị cung cấp lịch treo tường uy tín, chất lượng. Trải qua nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Kích thước lịch bloc 2024 là gì? Bật mí kích thước phổ biến chuẩn đẹp?

Kích thước lịch bloc 2024 là gì? Qúy bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra kiểu dáng ưng ý muốn chọn.

kich-thuoc-lich-bloc-2024-1

Đối với tạo tác được chia ra làm rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có những kích thước phổ biến riêng. Trên thị trường tác phẩm có nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. 

Tùy theo nhu cầu và ý tưởng thiết kế mà doanh nghiệp nên lựa chọn kiểu dáng mẫu phù hợp. Nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. 

Các doanh nghiệp sẽ thiết kế lịch theo phong cách riêng, màu sắc của riêng họ. Từ đó làm nên được tính đa dạng và khác biệt của các mẫu lịch bloc. 

Sự khác biệt đến từ kích thước, hình ảnh và cả màu sắc phong cách thiết kế, bố cục,… Dưới đây là một số kích thước phổ biến mẫu in lịch bloc 2024 để bạn đọc tham khảo:

Loại lịch Kích thước

❤️ Lịch bloc đại đặc biệt

 • Dòng này có kích thước: 17×24 cm
 • Là sản phẩm có kích cỡ nhỏ, tạo thuận tiện trong việc trao tặng.

❤️ Lịch bloc siêu đại

 • Tạo phẩm này có kích thước: 20×30 cm
 • Loại kể trên có đặc điểm là khổ bloc vừa phải.
 • Đốc lịch còn thừa khá nhiều khoảng trống để cho bạn tự do thiết kế trang trí, câu chúc.

❤️ Lịch bloc cực đại

 • Tạo tác này có kích thước: 25×35 cm
 • Tạo phẩm này được tin dùng trong nhiều trường hợp đặc biệt vì kích thước lớn.

❤️ Lịch bloc cực đại đặc biệt

 • Sản phẩm có kích thước: 26×38 cm
 • Đây là loại lịch đặc biệt thường được đặt thiết kế riêng theo yêu cầu.
 • Có kích thước tùy biến, thường lớn hơn lịch đại tết đại.

❤️ Lịch bloc siêu cực đại

 • Chế tác này có kích thước: 29×42 cm
 • Lịch bloc siêu đại được nhiều người tin dùng, ưa chuộng.

❤️ Bloc siêu cực đại đặc biệt

 • Tuyệt phẩm này có kích thước: 35×50 cm
 • Sở hữu kiểu dáng rất to giúp cho người đọc có thể dễ dàng xem các thông tin trên lịch.

Công dụng của lịch bloc 2024

Lịch bloc 2024 không chỉ là công cụ quảng bá thương hiệu và hình ảnh hiệu quả, đây còn là món quà Tết ý nghĩa, góp phần  tạo mối quan hệ lâu dài chặt chẽ hơn giữa các bên. Cụ thể:

Quảng bá thương hiệu và hình ảnh

Tạo phẩm không chỉ để theo dõi ngày tháng năm âm và dương lịch, mà còn là một bảng quảng cáo tuyệt vời. Nhiều công ty và doanh nghiệp thường tận dụng không gian trên lịch để giới thiệu dịch vụ và thương hiệu của họ. 

kich-thuoc-lich-bloc-2024-2

Điều này giúp họ tiếp cận một lượng lớn người dùng hàng ngày, từ đối tác đến khách hàng. Do vậy, họ cũng sẽ ghi nhớ hình ảnh và thông tin của bạn nhiều hơn so với những loại lịch khác.

Lịch bloc kết hợp giá trị truyền thống kết hợp hiện đại đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, tạo tác còn là ấn phẩm truyền thông giúp doanh nghiệp quảng bá tên tuổi, hình ảnh.

Món quà Tết 

Tặng lịch bloc trong dịp Tết , mà còn mang theo thông điệp ý nghĩa về sự quan tâm, tri ân và lời chúc mừng năm mới. Điều này làm cho tuyệt phẩm trở thành một món quà đáng trân trọng và mang giá trị tinh thần.

Tạo tác đóng vai trò vô cùng quan trọng trong này dịp tết mỗi năm. Việc sử dụng ca dao, tục ngữ,  hình ảnh đậm đà bản sắc quê hương thể hiện nét đẹp truyền thống.

Tăng sự gắn kết

Lịch bloc không chỉ kết nối thời gian mà còn kết nối con người với nhau. Dòng này còn là món quà tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng. Giúp tạo ra sự gắn kết, thể hiện tình cảm và tạo mối quan hệ lâu dài chặt chẽ hơn giữa các bên.

kich-thuoc-lich-bloc-2024-3

Tác phẩm này đòi hỏi họ phải lật hoặc xé từng tờ lịch để có thể theo dõi được những ngày tiếp theo. Điều đó có nghĩa rằng, khách hàng sử dụng tuyệt phẩm sẽ phải để mắt tới cuốn lịch của bạn nhiều hơn.

Sản phẩm trang trí Tết

Không chỉ là một dụng cụ chức năng, lịch bloc được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh tế. Đã trở thành một vật phẩm trang trí tết thú vị, mang đến không gian sự ấm cúng và tươi mới.

Dòng này chứa nhiều nội dung nên khi thiết kế phải làm sao để bộ lịch trông đẹp và cân đối nhất. Từng chi tiết đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, tông màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc. 

Ưu tiên và lựa chọn rất kỹ những hình ảnh, bức tranh miêu tả cảnh đẹp quê hương đất nước. Về việc in ấn và gia công bìa lịch bloc đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật như: ép kim, ép chữ, mạ tinh xảo.

Bài viết trên đã giải đáp câu hỏi kích thước lịch bloc 2024 có đa dạng không? Sau khi đọc hy vọng quý bạn đã lựa chọn tác phẩm với kích thước phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *