XU HƯỚNG BÌA LỊCH BLOC TẾT NĂM 2021 LÀ GÌ?

XU HƯỚNG BÌA LỊCH BLOC TẾT NĂM 2021 LÀ GÌ?

Hiện nay, lịch Tết treo tường khá là phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nhưng bạn không biết mua lịch gắn bloc Tết chỗ nào chất lượng, uy tín, giá rẻ và quan trọng là mẫu mã năm nay như thế nào? Bạn hãy nhanh tay truy cập website: lichbloctet.com để xem chi tiết các mẫu bloc lịch Tết năm 2021.

Bìa lịch bloc

 

 

Có các loại lịch gắn bloc cao cấp sau:

Lịch bloc đại ( 14.5 x 20.5cm): loại này lịch bloc đại không quá lớn rất dễ sử dụng và rất tiện lợi.

+ Lịch bloc siêu đại ( 20 x 30cm): Tết đến xuân về, có muôn ngàn câu đối,muôn lời chúc xuân được in trên cuốn bloc lịch Tết mang đến niềm vui với người được tặng cuốn lịch bloc siêu đại cao cấp, sang trọng. Thì lịch bloc siêu đại này được thiết kế đơn giản với tấm bìa lịch treo tường màu đỏ chữ Phước màu vàng kim nổi bật.

 

 

 

 

 

 

 

 

+ Lịch bloc cực đại ( 26 x 36cm) : mẫu lịch bloc cực đại này là mẫu mới của Lịch Gỗ Thế Gia được thiết kế với toàn bộ tâm huyết, bao nhiêu ý nghĩa tốt đẹp, bao nhiêu lộc Xuân được in vào từng tờ lịch trên bloc lịch Tết này.

+ Lịch bloc cực siêu đại ( 30 x 40cm): Là một tấm lịch bloc Tết mang lại nhiều ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng và sự tri ân với khách hàng thân thiết của mình.

Chọn quà biếu tết bằng lịch Tết bloc in kèm logo thương hiệu công ty khi đặt hàng số lượng lớn. Tấm bìa lịch treo tường đơn giản nhưng lại rất hữu ích nhờ khổ lịch lớn vừa cân xứng với phòng khách của nhiều gia đình, vừa có khổ chữ lớn dễ xem ngày tháng cho dịp đầu năm mới.

Nếu bạn đang có những thắc mắc gì về lịch gắn bloc các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0982441122 để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *