Vị Trí Treo Lịch Bloc Tết Theo Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Vị Trí Treo Lịch Bloc Tết Theo Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Có bao giờ bạn nghĩ là treo lịch bloc Tết phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều phong thủy chuyên gia xác định, việc treo đúng lịch gắn bloc vị trí sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn cho gia đình. Vậy, lịch bloc Tết trong  nhà bạn đã treo đúng cách chưa? Hãy cùng nhau xem bài viết này nha.

Công dụng chính của bloc lịch gỗ là để mọi người theo dõi thời gian và ghi chú lại các công việc cần làm và hoàn thành theo thời gian quy định.

Bìa lịch bloc

 

 

Vì thế mà bìa lịch bloc cần treo ở những nơi cần thấy nhất, dễ theo dõi nhất như phòng khách, hành lang, nơi cửa ra vào hay để bàn làm việc, nơi học tập…v.v…

Những nơi như vậy, các thành viên trong nhà thường xuyên qua lại dễ nhìn thấy nhất, để có thể dễ dàng xác định thời gian có một kế hoạch công việc cụ thể và đạt hiệu quả cao nhất.

Bìa lịch bloc 2021

 

 

Nên treo lịch Tết bloc đẹp ở độ cao vừa phải, thuận tiện để các thành viên trong gia đình có thể dừng lại xem, dễ dàng lật giở các tờ lịch bloc, độ cao thuận tiện đó là phần thứ, ngày, tháng, năm sẽ có độ cao vừa với tầm mắt người xem.

Như vậy, mọi người có thể dễ dàng quan sát ngày tháng mà còn có thể xem nội dung, những hình ảnh sắc sảo, sống động trên bloc của tấm lịch bloc Tết.

Nếu mà bạn treo ở độ quá cao, người xem sẽ rất mỏi cổ, cũng như khó khăn ghi chú lại các mốc thời gian quan trọng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc, còn bạn treo quá thấp sẽ ảnh hưởng tính thẩm mỹ của tấm bìa lịch bloc.

Bìa lịch gắn bloc đẹp

 

 

Khi bạn treo lịchTết bloc thì tránh một số nơi để tránh phạm điều kiêng kỵ như nhà vệ sinh, nhà tắm vì nơi đây có quá nhiều tạp khí, không nên treo trong phòng ăn vì sẽ tạo ra giới hạn về thời gian, không chọn lịch có những hình ảnh bạo lực như vậy không tốt trong phong thủy….

Nên treo bìa lịch gỗ theo hướng Bắc vì theo chuyên gia phong thủy treo theo hướng đó trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ kích thích cho công việc luôn suôn sẻ, sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho tất cả thành viên trong gia đình gia chủ.

Bìa lịch bloc treo tường đẹp

 

Việc treo lịch theo đúng cách, đúng hướng, theo đúng phong thủy là điều vô cùng cần thiết, giúp cho gia chủ và tất cả mọi người gặp nhiều may mắn, sẽ thêm tài lộc, bình an trong cuộc sống, đồng thời giúp cho mọi người tu tâm dưỡng tính, có được một sự thành tâm hơn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chống lại những điều xấu xa.

Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người hơn về phong thủy khi treo những tấm bìa lịch Tết bloc đẹp ở vị trí đẹp nhất.

Xem nhiều bài viết hơn nữa truy cập website: lichbloctet.com .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *