Thiết kế lịch bloc có bao nhiêu kiểu và sở hữu điểm gì ấn tượng?

Thiết kế lịch bloc có hai dạng độc quyền và có sẵn. Mỗi loại đều có sự khác biệt về nội dung,… Mời bạn cùng tìm hiểu để biết thêm về từng dòng nhé!

Lịch bloc Tết là ấn phẩm có giá trị tinh thần không thể thiếu trong những ngày cuối năm. Bởi vì loại lịch này là sự gắn bó mật thiết trong suốt cả năm cùng với gia chủ.

Đây còn được coi là món quà thể hiện sự quan tâm của quý bạn đến các đối tác, khách hàng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu hai loại thiết kế lịch bloc rất chú trọng đang rầm rộ mấy ngày nay.

Có bao nhiêu kiểu thiết kế lịch bloc nào ấn tượng độc đáo?

Lịch phôi sẵn hay lịch thiết kế độc quyền mỗi loại đều có những tính chất, ưu và nhược điểm riêng. Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, bạn nên chọn lịch độc quyền để tăng sự chuyên nghiệp.

thiet-ke-lich-bloc-1

Với những doanh nghiệp nhỏ lẻ nên chọn lịch phôi sẵn vì vừa tối giản được một khoản chi phí đáng kể. Dưới đây là thông tin chi tiết của hai loại thiết kế này quý bạn hãy tham khảo:

Điểm cộng Chi tiết

Thiết kế lịch bloc độc quyền 

Lịch độc quyền là một loại ấn phẩm lịch tết được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, doanh nghiệp. Đúng như từ “độc quyền”, lịch có thiết kế duy nhất, không đụng hàng, không giống bất cứ ấn phẩm nào.

Lịch độc quyền là dịch vụ sản xuất in lịch, đảm bảo tác phẩm ra đời phải độc nhất, độc đáo. Bên cạnh đó phải có bản quyền minh bạch, không ai được quyền sao chép, đạo nhái.

Về thiết kế lịch bloc đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo của người sáng tác. Không được đi theo lối mòn hoặc quy cách cũ, trùng khớp với các mẫu lịch độc quyền của những đơn vị khác.

Thiết kế lịch phôi có sẵn

Lịch phôi sẵn là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu có sẵn với số lượng lớn in để bán. Loại lịch này gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh… 

Quý khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi sẵn và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng. Mẫu này được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề đa dạng  cho khách hàng lựa chọn. 

Lựa chọn tác phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế mẫu lịch. Đây là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn, bạn chỉ cần lựa in nội dung quảng cáo là bạn đã có một mẫu lịch cho riêng mình.

Thiết kế lịch bloc có gì đặc biệt khiến nhiều người tin tưởng?

Các doanh nghiệp ưu ái lịch tết độc quyền là vì sản phẩm làm ra thể hiện được chất riêng. Bên cạnh đó sẽ không đụng hàng với bất kì bản in nào và mang đậm màu sắc thương hiệu.

Đặc biệt, các thông tin của doanh nghiệp và thông điệp cũng được thể hiện rõ ràng hơn trên lịch. Bởi vì thiết kế nội dung và hình ảnh đều được thực hiện theo yêu cầu khách hàng. 

Nhưng song với đó lịch phôi sẵn là loại đã được thiết kế sẵn, có chừa phần trắng để in nội dung quảng cáo. Vì thế khách hàng sẽ không thể chỉnh sửa phôi lịch mà phải chọn mẫu đã có sẵn. 

Chính vì lựa chọn đó quý bạn không cần phải mất thời gian cho việc sáng tác nội dung, hình ảnh. Loại lịch này đã tiết kiệm được thời gian quý báu của quý khách.

Chất liệu in

Hiện nay có rất nhiều loại giấy để bạn lựa chọn vì mỗi loại đều có những mức độ thẩm mỹ khác nhau. Những chất liệu thường gặp sẽ là liệu giấy Bristol, Couche, Ivory, Conqueror, Crystal, Duplex, Decal… 

thiet-ke-lich-bloc-2

Đặc biệt hơn khách mua có thể chọn in cao cấp trên lụa để dành cho đối tác quan trọng của mình. Việc chọn lựa chất liệu giấy in như thế nào rất quan trọng.

Bởi vì khi lịch được treo trong nhà là thể hiện sự trang trọng, may mắn, ấn tượng. Chính vì thế loại này phải là chất lượng tốt nhưng giá thành cũng cần phải hợp lý. 

Quý khách có thể sử dụng giấy Couches (định lượng 200g/m2 – 250g/m2) với bề mặt sáng bóng, mịn, bắt màu tốt. Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp nên nếu bạn muốn tặng cho những đối tác kinh doanh lớn thì đây cũng là một lựa chọn bạn.

Giá thiết kế lịch bloc

Nói về giá cả của hai thiết kế này mỗi một loại đều có giá trị khác nhau. Thiết kế lịch phôi có sẵn chi phí thấp hơn phù hợp giá tốt thời gian hoàn thiện rút ngắn tối thiểu.

Giá của lịch độc quyền sẽ cao hơn kèm theo đó thời gian in ấn sẽ lâu hơn. Nhưng đã đem lại hiệu quả nhận diện thương hiệu, truyền tải đầy đủ hình ảnh doanh nghiệp.

Nội dung và hình ảnh

Các mẫu lịch thường sử dụng hình ảnh của công ty, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp. Chất lượng phải  có độ phân giải cao, sắc nét, phù hợp thuần phong mỹ tục.

thiet-ke-lich-bloc-3

Nhất thiết phải có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, cơ quan; số điện thoại, địa chỉ chính, chi nhánh,…). Nếu quý khách muốn ấn tượng hơn, có thể lồng ghép thêm các câu danh ngôn ý nghĩa, lời chúc năm mới. 

Bài viết là thông tin thiết kế lịch bloc nếu bạn còn thắc mắc xin hãy liên hệ lichbloctet.com để được tư vấn giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *