Quyển lịch 2024 chất liệu gì chuẩn nên chọn?

Quyển lịch 2024 chất liệu gì chuẩn đang là câu hỏi của rất nhiều người? Vì lẽ ấy, băn khoăn kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong chia sẻ sau.

Quyển lịch 2024 được dùng chất liệu giấy Couche  Couche Matt 60.2 gsm. Đây là dòng này có độ sáng giao động từ 68-79%. Nhờ đó, các thông tin trên lịch đủ nổi bật để bạn nhìn thấy dễ dàng. Mặt khác, chúng ta tránh hiện tượng chói lóa, ảnh hưởng tới thị lực.

Theo đó, Lichbloctet.com 2024 luôn là lựa chọn của nhiều gia đình, đối tác, khách hàng cũng như là món quà tặng ý nghĩa trong năm mới.

Quyển lịch 2024 chất liệu chuẩn có gì đặc biệt?

Việc lựa chọn quyển lịch 2024 chất liệu chuẩn, giấy in lịch tết đẹp đảm bảo chất lượng, giá trị sản phẩm. Nhưng với nhiều loại giấy in lịch tết sẽ khiến quý bạn khó khăn để chọn giấy phù hợp. 

quyen-lich-2024-chat-lieu-gi-chuan-1

Vì lẽ ấy, mời quý bạn cùng tìm hiểu về quyển lịch 2024 chất liệu giấy chuẩn in lịch tết. Tạo phẩm được ưa chuộng nhất 2024 trong bài viết này.

Dưới đây là tổng hợp những chất liệu giấy cao cấp đang được các cơ sở in ấn sử dụng nhiều trong việc in lịch tết.

Đặc điểm Chi tiết

Chất liệu giấy Couche Matt

Giấy có bề mặt bóng, mịn, độ cứng cao  khi in độ sắc nét và độ tương phản cao.

Bởi lẽ đó, hình ảnh in ra giữ được độ sắc nét, màu sắc tươi sáng, tạo hiệu ứng tạo phẩm bắt mắt. Vì thế, loại giấy này được sử dụng rất phổ biến in lịch trên thị trường.

Chất liệu giấy Bristol

Đây là loại giấy bao gồm nhiều loại giấy ép lại với nhau thành loại giấy dày, nặng và chắc chắn. 

Ngoài ra, giấy có độ bắt mực rất tốt, bề mặt láng mịn đem lại hình ảnh mượt mà. Giấy kể trên rất phù hợp để in lịch để bàn, lịch treo tường

Chất liệu giấy Conqueror

Giấy có đặc điểm bền, dày dặn, chắc chắn, dai, chịu lực rất tốt, có độ cứng nên định hình dễ dàng.

Đây là loại giấy rất phổ biến trong in ấn, quảng cáo do tiết kiệm được chi phí của giai đoạn in thử.

Bởi lẽ, giấy này khi in lịch sẽ đảm bảo giá trị sản phẩm, chất lượng tốt, nâng cao giá trị thương hiệu.

Chất liệu giấy Duplex

Loại giấy này có độ tương đồng với giấy Bristol như cứng, chắc chắn, bề mặt trắng và láng.

Do đó đây cũng là một trong các loại giấy in lịch phù hợp được sử dụng đối với những loại lịch khổ lớn, cần tính chắc chắn.

Các mẫu quyển lịch 2024 chất liệu chuẩn không nên bỏ qua? 

Quyển lịch 2024 chất liệu chuẩn dùng giấy Couche Matt cao cấp. Giấy có màu trắng mịn đặc trưng, bề mặt láng mịn và trơn bóng, tăng thêm tính thẩm mỹ.

Quyển lịch để bàn có 2 loại: lịch 13 tờ và 7 tờ, hình dáng chữ A hoặc chữ M (gấp 3). Vì lẽ ấy, kích thước và thiết kế lịch để bàn có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, việc theo dõi ngày tháng, lịch này còn có thể được dùng để ghi chú và trang trí góc làm việc.

Những mẫu quyển lịch 2024 chất liệu chuẩn không nên bỏ qua mời quý bạn hãy tham khảo thêm:

Quyển lịch Sen Việt 

Quyển lịch Sen Việt mang ý nghĩa cho sự giàu có, thịnh vượng, thành công và điềm tĩnh. Trong phong thủy, hoa sen là bức tranh truyền tải sự thịnh vượng, thông minh, nhạy bén, thanh lịch. 

quyen-lich-2024-chat-lieu-gi-chuan-2

Trong khi đó, hình ảnh Sen- Quốc hoa của Việt Nam in trên lịch bloc lại mang đến ý nghĩa mộc mạc bình dị thể hiện cho sự cao quý.

Bởi lẽ, hoa sen không chỉ hội tụ đầy đủ về hương sắc mà còn mang những phẩm chất cao quý. Ngoài ra, còn đại diện cho đức tính đáng quý của mỗi người trong chúng ta luôn hướng đến.

Hình ảnh hoa sen trắng được mệnh danh là một trong những loài hoa đại diện cho vẻ đẹp thanh khiết, thanh cao trong xứ sở loài hoa. Đây là loài hoa đẹp, mang nhiều ý nghĩa độc đáo giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt.

Hoa sen hồng được coi là biểu tượng của sự thanh cao, tinh tế, của sức sống mãnh liệt vươn lên giữa khổ đau, nhiễu nhượng của xã hội. Đây là loài hoa tượng trưng cho hình ảnh, đất nước con người Việt Nam hiền hòa và hiếu khách.

Quyển lịch Lộc Xuân 

Vào thời khắc giao thừa hay sớm mùng một tết, người ta đến đình chùa, đền phủ để hái một cành lộc non mang về nhà. Ngoài ra, mong muốn được thần, phật linh thiêng ban cho tài lộc, may mắn suốt năm.

quyen-lich-2024-chat-lieu-gi-chuan-3

Những cành lộc rất nhỏ trên những thân cây có sức sống mạnh mẽ, được hái mang về cắm trong nhà với ý báo là đã rước phúc lộc về nhà.

Quyển lịch lộc xuân là nét đẹp văn hóa đẹp của người Việt Nam. Với mong muốn mang về những điều tốt đẹp với ý nghĩa “Tống cố, nghinh tân” xua đi những điều không may mắn. Ngoài ra, mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới.

Quyển lịch Khát Vọng Thành Công

Quyển lịch khát vọng và thành công giúp chúng ta tạo ra mục tiêu và định hướng rõ ràng cho cuộc sống.

quyen-lich-2024-chat-lieu-gi-chuan-4

Ngoài ra, khát vọng còn giúp chúng ta trở thành những người có tầm nhìn xa hơn. Vì lẽ ấy, giúp quý bạn giải quyết các vấn đề phức tạp và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Thành công là khi chúng ta hoàn thành và đạt được mục tiêu. Khi thành công, quý bạn sẽ cảm thấy tự hào, hạnh phúc với chính bản thân mình.

Quyển lịch kể trên giúp chúng ta luôn phải cố gắng, kiên trì và hoàn thiện bản thân. Vì lẽ ấy, hãy sống có khát vọng. Quý bạn sẽ thấy cuộc đời này mỗi ngày đều là những vầng dương chiếu rọi vô cùng ấm áp.

Lịch tết Thế Gia là nơi chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp quyển lịch 2024 chất liệu chuẩn. Hãy liên hệ với lichbloctet.com để đặt mua ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *