Quyển lịch 2024 bền chắc nào đẹp nên chọn?

Quyển lịch 2024 bền chắc, đẹp, sang trọng đang được thịnh hành rộng rãi trên thị trường. Vì tuyệt phẩm này mang lại những giá trị thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, tạo tác có ý nghĩa thay đôi lời chúc gửi gắm đến người nhận an khang, hạnh phúc. Chế  tác giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn vào nhà. Mỗi một mẫu lịch đều có thông điệp riêng của nó để người mua có nhiều sự lựa chọn hơn.

Quyển lịch 2024 bền chắc có gì đặc biệt?

Bài viết dưới đây là câu trả lời cho thắc mắc yêu cầu của quý khách. Khi chọn quyển lịch quý bạn hiểu được những đặc điểm của mẫu mã hơn. 

Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu sâu thêm về dòng lịch từ đó giúp quý bạn chọn được mẫu đủ tiêu chuẩn.

Đặc điểm Chi tiết

❤️ Kích thước 

  • Kích thước lịch: 24×18 cm
  • Loại kể trên có kích thước này được chia ra 2 kiểu dáng chữ A và chữ M. Lịch chữ M thường đi kèm với phần note để viết ghi chú tiện lợi. Bên cạnh đó lịch chữ A ngắn gọn tiện lợi nhỏ bé trên bàn làm việc.
  • Kích thước lịch: 19×22 cm

❤️ Chất liệu

  • Giấy Couche 230g/m2 là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh, có độ sáng tốt.  Vì thế mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn khi in độ sắc nét và độ tương phản cao.
  • Giấy Fort 70g/m2 là màu sắc có độ sáng vừa phải, không bị chói mắt, loại giấy này rất thích hợp cho việc đọc và viết.

❤️ Quy cách

  • Tuyệt phẩm có quy cách: 13 tờ- 13 ảnh
  • Nhằm giúp người nhận thích thú, tạo cảm giác mới lạ khi ngắm nhìn quyển lịch.
  • Ruột 52 tuần

Các mẫu quyển lịch 2024 bền chắc mãn nhãn không nên bỏ qua

Quyển lịch 2024 rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ, đa dạng mẫu mã độc đáo, ấn tượng, sang trọng. Lịch Gỗ Thế Gia sẽ đưa ra những mẫu lịch đặc sắc phù hợp với yêu cầu của quý bạn.

Dưới đây là những mẫu quyển lịch 2024 bền chắc mãn nhãn không nên bỏ qua quý bạn hãy tham khảo thêm: 

Quyển lịch 365 Ngày hạnh phúc

Quyển lịch 365 Ngày hạnh phúc với 13 tờ- 13 ảnh mỗi tờ lịch đi kèm theo hình ảnh cặp đôi. Dòng này thể hiện mọi vật đều có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau với phong cảnh hữu tình.

quyen-lich-2024-ben-chac-1

Theo quy chuẩn, cứ 365 ngày trôi qua sẽ được tính là trọn một năm. Trong suốt 365 ngày ấy, mỗi ngày có tràn ngập những niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khó khăn,…

Thời gian đấy là những trải nghiệm và giây phút đáng nhớ bên cạnh người thân cùng gia đình, bạn bè. Một năm cho ta trải qua với những vấp ngã, đổi thay và trưởng thành, những xúc cảm và tâm trạng. 

Tất cả điều trên đều được lưu trữ lại bên trong cuốn lịch 365 Ngày Hạnh Phúc. Mỗi ngày một câu nói truyền cảm hứng, gửi gắm những thông điệp hay. 

Những lời gửi gắm đầy thân thương được viết trên tạo tác dành cho những độc giả đang sở hữu. Để mỗi ngày trôi qua của quý bạn đều là một nốt nhạc hạnh phúc và toàn diện hơn.

Quyển lịch Lời hay ý đẹp

Quyển lịch Lời hay ý đẹp nghĩa là những cụm từ ý nghĩa, sâu sắc và đầy cảm hứng. Loại kể trên giúp người nhận tìm được định hướng trong cuộc sống

quyen-lich-2024-ben-chac-2

Những lời khuyên và lời an ủi qua các câu nói hay được in trên mỗi tờ lịch. Vì thế, chế tác giúp cho người nhận hiểu thêm về bản thân niềm tin và động lực để vượt qua khó khăn. 

Tạo phẩm với những lời hay ý đẹp để động viên mình và những người xung quanh. Lời hay ý đẹp là những từ ngữ tốt đẹp và tích cực, nhằm truyền tải những giá trị, thông điệp.  

Dòng này thể hiện sự tôn trọng, quan tâm đến người khác, giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Lời hay ý đẹp còn có khả năng thúc đẩy tinh thần và nâng cao ý chí của bản thân. 

Tuyệt phẩm giúp gia chủ tạo ra một môi trường tích cực, tràn đầy năng lượng mỗi ngày mới. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp tăng khả năng thành công và đạt được mục tiêu.

Quyển lịch Cội nguồn

Quyển lịch Cội nguồn là nơi khởi đầu và sinh ra, mang trong mình đặc trưng của gia đình, quê hương, đất nước. Tạo phẩm đại diện cho tình yêu thương và sự kính trọng, đã được biểu hiện qua nhiều hình thức đa dạng. 

quyen-lich-2024-ben-chac-3

Đó là niềm tự hào của những người biết tôn vinh, quý trọng công lao vĩ đại của các anh hùng dân tộc. Đồng thời loại kể trên giúp ghi nhớ và trân trọng ơn nghĩa từ cha mẹ. 

Đầu tiên, cội nguồn là động lực thúc đẩy ta vươn lên và nỗ lực trong cuộc sống. Dòng này còn đại diện cho những giá trị văn hóa và tinh thần của từng cá nhân. 

Đó là nơi con người sinh ra, lớn lên và hình thành nhân cách. Chế tác chứa đựng những giá trị vô giá và ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi người. 

Bên cạnh đó, tạo tác đại diện cho nền văn hóa độc đáo và phong phú của từng địa phương. Bởi đây là điểm tựa cho tâm hồn và trái tim, mà con người có thể tìm thấy sự an lạc và bình yên

Hy vọng những thông tin quyển lịch 2024 bền chắc này giải đáp được thắc mắc của quý bạn. Hãy đến với lichbloctet.com để mua mẫu ưng ý cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *