HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN THIỆN TÂM TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỊCH BLOC ĐẠI?

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN THIỆN TÂM TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỊCH BLOC ĐẠI?

Hệ thống nha khoa hằng năm có rất nhiều khách hàng, đối tác vì vậy mỗi năm Tết đến sẽ rất có nhiều đối tượng để tặng quà tri ân. Vì vậy, khoảng thời cuối năm sẽ là khoảng thời gian đau đầu nhất vì không biết sẽ mua lịch bloc Tết đẹp ở đâu, chỗ nào và có uy tín, lịch bloc gỗ có chất lượng không?

Cho nên hệ thống nha khoa Sài Gòn Thiện Tâm đã tìm hiểu và đến xưởng in Lịch Gỗ Thế Gia để xem mẫu và đặt một số lượng lớn lịch bloc đại vì mẫu đẹp và ưng ý về chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Lịch gấp in logo nha khoa Thiện Tâm 

 

Bìa lịch gấp năm con chuột này lấy chủ đạo là màu vàng có điểm thêm một ít màu đỏ làm nổi bật lên tấm lịch gắn bloc Tết, mang ý nghĩa ấm áp, tượng trưng cho ánh nắng mùa xuân, màu của hạnh phúc,lạc quan, sáng tạo, giác ngộ.

Màu đỏ tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, thêm đỏ thêm tươi cho ngôi nhà, mang ý nghĩa giúp cho gia chủ may mắn, thịnh vượng .

Lịch gấp in logo nha khoa Thiện Tâm

 

Bìa lịch tết là món quà không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền truyền thống Việt Nam. Quan niệm của người dân Việt Nam là Tết mà treo mẫu bloc lịch bằng gỗ sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng, an khang cho gia chủ, tất cả các thành viên trong gia đình.

Các loại lịch gắn bloc này rất đẹp, sang trọng, được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng có giá treo, để có một bộ lịch bloc 16x24cm thật đẹp và độc đáo hãy liên hệ xưởng in Lịch Gỗ Thế Gia ngay từ hôm nay để tham khảo cũng như lựa chọn cho mình được một mẫu bìa lịch bằng gỗ đẹp nhất. Hoặc truy cập qua website: lichbloctet.com để xem chi tiết các mẫu lịch bloc đẹp hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *