CÔNG TY THỰC PHẨM VIỆT Á CHÂU ĐẶT LỊCH BLOC ĐẠI 2021 TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT?

CÔNG TY THỰC PHẨM VIỆT Á CHÂU ĐẶT LỊCH BLOC ĐẠI 2021 TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT?

Nhắc đến nghành thực phẩm không ai là không biết đến công ty thực phẩm Việt Á Châu với kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghề xuất khẩu hải sản đông lạnh, làm việc và hoạt động trong và ngoài nước nên có rất nhiều khách hàng, bạn hàng thân thiết.

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian mà các công ty, các doanh nghiệp đều đau đầu về quà tặng tri ân cho khách hàng, nhân viên mình, không chỉ riêng công ty thực phẩm Việt Á Châu.

Bloc lịch in logo

 

Đã qua tìm hiểu về thông tin trên mạng cũng như qua những khách hàng của Lịch Gỗ Thế Gia thì công ty đã tìm đến và trao đổi với chúng tôi, thỏa thuận và đặt bìa lịch treo tường với số lượng rất lớn.

Với câu nói ” chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng mà khi tìm hiểu đến công ty mình và qua xác nhận của khách hàng thân thiết và thường xuyên cũng như bạn hàng đối tác của công ty thực phẩm chúng tôi thì tôi đến đây để xem mẫu mã, tận mắt thấy mới biết mẫu bloc lịch gỗ đẹp như thế, chất lường tốt, nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp mà giá ưu đãi như thế này công ty thực phẩm Việt Á Châu sẽ hợp tác lâu dài” của người đại diện bên công ty thực phẩm thì bạn thấy xưởng in Lịch Gỗ hot như thế nào.

Bloc lịch in logo

 

 

Hiện tại xưởng in lịch Thế Gia chúng tôi có hơn 1000 sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng vào Tết Nguyên Đán. Có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Có rất nhiều món quà được liệt kê trong danh sách quà tặng cho nhân viên và đối tác nhưng không thể nào bỏ qua bìa lịch tết bloc đẹp vào dịp cuối năm.

Bloc lịch in logo

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0982441122 hoặc truy cập qua website: lichbloctet.com để xem chi tiết các mẫu bloc lịch gỗ 2021 hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *