Bìa Lịch gấp Gắn Bloc Mang Một Mùa Xuân Về

Bìa Lịch gấp Gắn Bloc Mang Một Mùa Xuân Về

Tết nguyên đán là một dịp rất đặc biệt đối với tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam, chính vào dịp này người người nhà nhà đều rất háo hức, nô nức rủ nhau đi mua sắm mọi thứ vật dụng cần thiết trong nhà để trang hoàng ngôi nhà mình thêm đẹp để chào đón một năm mới nữa sắp sang, yên vui, hạnh phúc, đầm ấm.

Trong đó, một vật không thể thiếu đó là tấm lịch bloc treo tường 2021, một vật dụng luôn luôn hiện hữu trong tất cả ngôi nhà ở Việt Nam và là vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của mọi người.

Bìa lịch bloc

 

 

Trong một tấm lịch Tết bloc đẹp mang cả một hương sắc mùa xuân tràn ngập, làm cho không gian ngôi nhà bạn bừng sáng mà còn rất tiện ích và tiện lợi trong khi sử dụng.

Sản phẩm bìa lịch bloc này được in công nghệ metalize 7 màu cao cấp, bóng đẹp và giữ được màu trong thời gian dài, treo lâu còn tăng thêm vẻ đẹp của bức tranh lịch bloc Tết.

Lịch bloc đại

 

Chất lượng hình ảnh là đảm bảo chất lượng về hình ảnh rõ ràng, họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn nét không sai lệch một chút nào.

Chuyên gia sử dụng loại mực in chất lượng mới nhất đảm bảo bản in có độ bền lên đến 10 năm vẫn giữ được màu sắc như lúc ban đầu.

Bìa lịch bằng gỗ này mang lại nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc, hạnh phúc trường thọ, sức khỏe vô biên, sung túc một đời…..

Bìa lịch bloc trung

 

 
Tấm bìa lịch gỗ này không chỉ làm cho không gian ngôi nhà bạn bừng sáng, mang đến một hương sắc xuân tươi đẹp mà còn là một vật dụng tiện lợi và tiện ích, treo bìa lịch bloc này trong phòng khách mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn và những gì tốt đẹp nhất cho gia chủ cũng như tất cả các thành viên trong gia đình.
 
Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0982441122 hoặc truy cập qua website: lichbloctet.com để xem chi tiết các mẫu bìa lịch gấp giữa này nha và sở hữu ngay một tấm bìa lịch tết .
 
 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *