Ba Mẫu Lịch Bloc Tết Đẹp Năm 2021

Ba Mẫu Lịch Bloc Tết Đẹp Năm 2021

Lịch Tết giá rẻ nha, công ty chúng tôi Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu lịch bloc Tết đẹp nhất năm 2021 để khách hàng có thể lựa chọn mua bìa treo lịch bloc cho năm mới.

Phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng từ sinh viên, công nhân hay là những người có mức lương kha khá…..vì các mẫu lịch bloc đẹp mà giá rẻ nữa.

Bìa lịch bloc Phúc Lộc Thọ

 

Bìa lịch bloc Phúc Lộc Thọ

Với hình ảnh trên tấm bìa lịch bloc Phúc Lộc Thọ là 3 vị Phúc, Lộc, Thọ luôn mang đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc đến cho gia chủ. Có lẽ đây là hình ảnh rất quen thuộc với nhiều người.

Ngoài ra, mẫu lịch này còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp là mang đến cho gia chủ 3 yếu tố sự may mắn, muôn điều hạnh phúc và sức khỏe vô biên, con cháu trong gia đình luôn hòa thuận, biết kính trên nhường dưới, biết giúp đỡ nhau khi có khó khăn.

Bìa lịch tết chữ Lộc đẹp

 

Bià lịch tết chữ Lộc đẹp

 

Bìa lịch Tết chữ Lộc mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, tốt lành, hạnh phúc trong cuộc sống, đó là điều hạnh phúc nhất trong đời người.

Khi treo bìa lịch tết chữ Lộc trong nhà bạn cũng mong muốn nó mang lại những điều tốt lành, sẽ hỗ trợ bạn trong công việc làm ăn của gia đình, treo trong phòng khách bạn sẽ dễ dàng quan sát và quản lý thời gian ngày, tháng, năm để có một kế hoạch công việc được thuận lợi hơn.

Bìa lịch bloc tết chữ Phúc

 

Bìa lịch bloc tết chữ Phúc

 

Vào mùa tết, ai cũng tranh thủ mua cho nhà mình một tấm bìa lịch bằng gỗ đẹp để treo trong nhà, có thể mang lại may mắn đến cho gia đình mình.

Với nhiều mẫu mã bìa lịch treo tường vô cùng đa dạng đang chờ bạn rước về nhà để trưng bày làm cho không gian nhà bạn thêm sáng và tươi hơn, thường lịch gắn bloc Tết được treo trong phòng khách chủa gia đình để tất cả những thanh viên trong nhà có thể dễ dàng quan sát, thúc đẩy tiến độ công việc một cách tốt hơn.

 

Bìa lịch gấp tết kèm bloc

Bìa lịch gấp Tết kèm bloc

 

Các sản phẩm lịch bloc Tết đẹp được in metalize 7 màu cao cấp, bóng đẹp, giữ được màu trong thời gian rất lâu, rất dài nhờ công nghệ in tiên tiến nhất, treo càng lâu càng tăng thêm vẻ đẹp của bức tranh lịch bloc treo tường 2021.

Qùa tặng dịp Tết cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Có rất nhiều mẫu bìa lịch đẹp trong website: lichbloctet.com, bạn truy cập hãy vào tham khảo nha để chọn được mẫu lịch bạn ưng ý nhất nha.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *